บ้าน / EPL ในประเทศไทย
4.8

EPL ในประเทศไทย

ชาวประเทศไทยระบุว่ากีฬาเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของพวกเขา นั่นคือสิ่งที่พวกเขาดำน้ำเพื่อแสวงหาความสงบของจิตใจและความก้าวหน้าที่น่าตื่นเต้น นอกจากนี้ด้วยความเชี่ยวชาญมากมายพวกเขารู้วิธีทำกำไรในการเดิมพันกีฬาในรายการโปรดของพวกเขา

นั่นเป็นเหตุผลที่ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้รับการพิจารณาว่ามีอำนาจเหนือการแข่งขันสำหรับแฟนฟุตบอลของประเทศไทย นอกเหนือจาก IPL ที่มีชื่อเสียงการเดิมพันฟุตบอล EPL เป็นหนึ่งในลีกฟุตบอลยอดนิยมที่นักพนันประเทศไทยตระหนักถึง พวกเขาอยู่ที่ด้านบนของผู้ที่กลับมาสโมสรฟุตบอลที่แข่งขันได้มากที่สุดเช่นแมนเชสเตอร์ซิตี้ลิเวอร์พูลอาร์เซนอลและเชลซี ดังนั้นเราสามารถยอมรับได้ว่าชาวประเทศไทยเป็นแฟน ๆ ที่ยอดเยี่ยม EPL

ดังนั้นจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับนักพนันชาวประเทศไทยที่จะพบเจ้ามือรับแทงประเทศไทยที่เชื่อถือได้เพื่อชม EPL ออนไลน์ที่น่าตื่นเต้นทำให้การคาดการณ์ของทีมที่จะชนะหรือผู้เล่นที่จะชนะและวางเดิมพันที่ดีที่จะทำให้พวกเขาโชคดี Sportsbook Parimatch เห็นได้ชัดว่ามีความยอดเยี่ยมที่สุดในหมู่คนอื่น ๆ เนื่องจากความพร้อมใช้งานการยอมรับของลูกค้าชาวประเทศไทยและตลาดกีฬาและตัวเลือกการเดิมพันที่หลากหลาย หากคุณกำลังอ่านบรรทัดเหล่านี้คุณอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง Parimatch Thailand เป็นสิ่งที่คุณต้องการ

ไปที่ parimatch

EPL เดิมพันที่ Parimatch Thailand

การเดิมพัน EPL ที่ Parimatch นั้นง่ายมากที่จะดำเนินการได้ มันทำงานได้อย่างรวดเร็วและให้การกวาดล้างในการชี้นำและความแม่นยำในการถ่ายโอนเงินไปยังและจากบัญชีเดิมพัน ในการเริ่มต้นในการเดิมพันฟุตบอลคุณต้องติดตามการลงทะเบียนและสร้างบัญชีที่ Parimatch Thailand ในการเดิมพันเงินจริงคุณต้องฝากเงินในบัญชีเดิมพันของคุณเช่นกัน นอกจากนี้สปอร์ตบุ๊คนี้ยังมีการเดิมพันฟรีสำหรับผู้มาใหม่รวมถึงโอกาสในการรับโบนัสสำหรับการฝากเงินครั้งแรกที่คุณทำ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้ที่ลงทะเบียนใหม่หรือลูกค้าปกติโปรโมชั่นที่ดีและใจกว้างจำนวนมากกำลังรอคุณอยู่ที่ Parimatch Bookie คุณสามารถได้รับประโยชน์จากพวกเขาในขั้นตอนแรกของประสบการณ์การเดิมพันของคุณหรือในช่วงกลางของการชนะที่ประสบความสำเร็จของคุณ

ในหน้าแรก Parimatch คุณสามารถดูเมนูที่จัดหมวดหมู่ที่มีส่วนที่ถูกต้องให้ ด้วยการเลือกส่วนหนึ่งของกีฬา "ฟุตบอล" คุณสามารถเลือก "EPL" และดูทัวร์นาเมนต์ที่ต่อเนื่องและกำลังจะมาถึงของ EPL นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ที่จะขยายสายของการแข่งขันที่คุณสนใจและวางประเภทของเดิมพันที่คุณต้องการ

กลยุทธ์การเดิมพัน EPL ของคุณที่ Parimatch จะแตกต่างกันไปตามจำนวนการเดิมพัน EPL พื้นฐานของพวกเขาคุณจะพบในสายการขยายของ Parimatch Thailand วิธีการเดิมพันแบบดั้งเดิมที่สุดคือ ผลเต็มเวลา (1 × 2) ซึ่งรวมถึงตัวแปรของ ชนะบ้าน (1) การวาด (x) หรือ ชนะ (2) โดยการเลือกพวกเขาอย่างใดอย่างหนึ่งที่ชนะของคุณสามารถฉายได้มากถึง 30%

เมื่อไม่มีค่าของอัตราต่อรองที่ให้กับรายการโปรดในหนังสือกีฬา แต้มต่อเอเชีย มาเล่นของคุณ นี่คือการเดิมพันแบบที่ไม่มีโอกาสในการวาดในเกม ดังนั้นคุณต้องเดิมพันทั้งทีมในบ้านหรือทีม Away ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นที่ชื่นชอบและระบุด้วยแต้มต่อติดลบ อีกอย่างหนึ่งคือผู้ที่ตกอับที่มีแต้มต่อในเชิงบวก ในกรณีนี้มีผลลัพธ์ที่เป็นไปได้สองข้อโอกาสของคุณที่จะชนะสูงถึง 50% ในขณะที่ใช้เดิมพันประเภทนี้ส่วนประกอบที่สำคัญบางอย่างควรคำนึงถึงความสามารถในการเล่นขอบบ้านและประสิทธิภาพในอดีต

ไปที่ parimatch

การพิจารณา โอกาสสองเท่า ในการเดิมพันเดียวที่อนุญาตให้คุณครอบคลุมผลลัพธ์ที่เป็นไปได้สองในสามในการแข่งขัน วิธีการเดิมพันนี้มักใช้ในหมู่นักพนันเนื่องจากความยืดหยุ่น ทันทีที่คุณรู้สึกว่าทีมจะสูญเสียคุณสามารถวางเดิมพันเดียวซึ่งประกอบด้วยการชนะและการวาด แต่หากคุณเห็นการดึงไม่น่าจะเกิดขึ้นคุณสามารถเดิมพันในโอกาสสองครั้งของการชนะในบ้านและการชนะ

การเดิมพันสามครั้งของการเดิมพันสองครั้ง:

  • 1x (ทีมงานบ้านและวาด) - คุณชนะหากส่วนบ้านชนะหรือจับคู่;
  • 2x (ออกไปทีมและวาด) - คุณชนะถ้าส่วนออกไปชนะหรือดึง;
  • 12 (ทีมงานบ้านและทีมนอกบ้าน) - คุณชนะเมื่อชิ้นส่วนใดชิ้นหนึ่งชนะการแข่งขัน

แน่นอนค่าของการเดิมพันดังกล่าวไม่สูงสำหรับการเดิมพันตรงที่ชนะหรือวาด แต่ในแบบที่คุณสามารถเพิ่มโอกาสในการชนะโดยการรวมสองผลลัพธ์

EPL การเดิมพันสดที่ Parimatch Thailand

EPL อาศัยอยู่ในประเทศไทยนั้นน่าประทับใจและน่าตื่นเต้นมากขึ้นและการเดิมพันสด Parimatch EPL ทำไมถึงเป็นอย่างนั้น? นั่นเป็นเพราะคุณสามารถติดตามผ่านการแข่งขันในตัวเลือกการสตรีมสดเนื่องจากจะอยู่ในสนามกีฬาที่แท้จริงและการพนันในการเล่น สิ่งนี้ทำให้การเดิมพันฟุตบอลของคุณ EPL น่าสนใจและน่าทึ่งมากขึ้น คุณสามารถวางเดิมพันที่จะให้คะแนนการชนะของคุณเนื่องจากการคาดการณ์และอัตราต่อรองของคุณในบรรทัด ด้วยการดูกระบวนการทั้งหมดของฤดูกาล EPL 2020/2021 และความคืบหน้าหรือล้มเหลวของทีมในฟิลด์คุณสามารถใช้ความรู้เกี่ยวกับตัวเลือกการเดิมพันและตลาดที่มีอัตราต่อรองการเดิมพันฟุตบอลเพื่อเดิมพันอย่างถูกต้องและประสบความสำเร็จ

ในการเดิมพัน EPL สดคุณต้องเข้าสู่ระบบ Parimatch Bookie และไปที่หัวข้อ "การเดิมพันสด" คุณจะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังสายการแข่งขันสดและทัวร์นาเมนต์ นอกจากนี้คุณสามารถดูเกี่ยวกับมันต่อรอง EPL และตัวเลือกการเดิมพันเพื่อเลือกเดิมพัน แต่คุณควรจำไว้ว่าการเดิมพันสดสัมประสิทธิ์ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้ในระหว่างเกม ดังนั้นติดตามมันและสร้างกลยุทธ์การเดิมพันของคุณ

อัตราต่อรองการเดิมพัน EPL

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า EPL เป็นลีกกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตลอดโลกและเป็นที่รักของนักพนันชาวประเทศไทยเช่นกัน เมื่อพูดถึงอัตราต่อรอง EPL ใน Bookies ประเทศไทยคุณอาจพบรูปแบบที่แตกต่างกันของอัตราต่อรองเพื่อเชื่อมโยงกับ นี่คือรูปแบบหลักของอัตราต่อรอง:

  • อเมริกัน: (+100) - จำนวนมากกว่า (-100) - ต่ำกว่า;
  • เศษส่วน: (5/2) - จำนวนที่มากขึ้น / จำนวนที่ต่ำกว่าที่จะวาง; (3/6) - จำนวนที่ต่ำกว่า / จำนวนมากขึ้นที่จะวาง;
  • ทศนิยม: (2.00) - จำนวนที่สูงกว่า; (-2.00) - จำนวนที่ต่ำกว่า

ที่ Parimatch Thailandn รูปแบบทศนิยมของอัตราต่อรองส่วนใหญ่จะใช้สำหรับตลาดเดิมพันทุกประเภท มันมีประโยชน์สำหรับคุณที่จะทำความคุ้นเคยกับการเดิมพันฟุตบอลที่แสดงในบรรทัดและมองผ่านตลาดเดิมพันด้วยราคาต่อรองที่วางไว้ ดังนั้นคุณจะเข้าใจว่าการตัดสินใจทำอะไรกับการเดิมพันและตัวเลือกใดดีกว่าที่จะเลือกการเดิมพัน

เช่นเดียวกับทัวร์นาเมนต์หรือลีกอื่น ๆ มีลักษณะเฉพาะบางอย่างในการเดิมพันอย่างเหมาะสมหรือสิ่งที่อัตราต่อรองของ EPL ของฤดูกาล 2020/2021 นักพนันทุกคนควรรู้ นี่คือบางส่วนของพวกเขา

4 อันดับแรกที่จะจบลง

4 อันดับแรกถือเป็นเป้าหมายสำหรับหลายทีมในพรีเมียร์ลีก มันรับประกันพวกเขาว่าพวกเขาจะถูกยกไปให้กับคุณสมบัติสำหรับแชมเปี้ยนส์ลีก อัตราต่อรองสำหรับตลาดนี้อาจแตกต่างกันในเจ้ามือต่างๆ แต่ตัวเลือกเท่ากัน คุณสามารถค้นหาอัตราต่อรองสำหรับเชลซีแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเลสเตอร์

ไปที่ parimatch

< 4> Relegation or Staying up
มันเป็นหนึ่งในตลาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับ EPL 2020/2021 ภายในตลาดนี้อัตราการเดิมพันจะมอบให้กับ Aston Villa, Bournemouth และ Watford กระบวนการของการเลือกทีมที่จะถูกผลักไสในฤดูกาลหน้ามีความสำคัญเท่ากับการเลือกผู้ชนะ อัตราต่อรองที่เสนอใน Bookies ประเทศไทยมีค่า "การอยู่ต่อ" ตลาดอยู่ตรงข้ามกับคนก่อนหน้านี้ - คุณเลือกทีมที่จะไม่ถูกผลักไสเนื่องจากการทำนายของคุณ ดังนั้นอัตราต่อรองในตลาดนี้จึงเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับตลาดการเนรเทศ

6 อันดับแรกถึงท้ายที่สุด

Top 6 ไม่ได้ให้บริบทเดียวกันกับ 4 อันดับแรก แต่จะดีกว่าที่จะจบลงที่ห้าหรือหกมากกว่าตำแหน่งที่ต่ำกว่าใด ๆ ตำแหน่งที่ห้ารับรอง Europa League ตำแหน่งที่หกนั้นมีชื่อเสียงเช่นกัน บน Parimatch Bookie คุณจะพบเพียงสองตัวเลือก - ท็อตแนมและหมาป่า

goalscorer ยอดนิยม

อีกหนึ่งตลาดที่มีค่าในการเดิมพันในฤดูกาลพรีเมียร์ลีก 2020/2021 เป็นผู้ทำประตูชั้นนำ เนื่องจากมีผู้เล่นหนึ่งในห้าคนที่คาดการณ์ว่าจะเป็นผู้ทำประตูชั้นนำของ 2020/2021 EPL เดิมพันประเทศไทย ตัวเลือกหลักในตลาดนี้คือ Danny ings, Mohammed Salah, Jamie Vardy, Pierre-Emerick Aubameyang, Raheem Sterling

นอกจากนี้ปัจจุบัน Parimatch Thailandn นำเสนออัตราต่อรองการเดิมพันที่หลากหลายสำหรับ EPL 2020/2021 นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาตลาดดังกล่าวเช่น "ไม่จบลงใน 4 อันดับแรก", "อันดับ 2 เพื่อจบ", "ลิเวอร์พูลหนึ่งถ้วยรางวัล 2020/2021"

ผล EPL

ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้สำหรับการทำนายที่ถูกต้องจำเป็นต้องรู้ถึงประสิทธิภาพทางประวัติศาสตร์ของทีมหรือผู้เล่นที่คุณต้องการเดิมพัน ผลลัพธ์ฟุตบอลจะแสดงในบรรทัดของส่วน "ผลลัพธ์" ("ผลสด" ของการแข่งขันสดและการแข่งขัน) ที่ Parimatch Bookie ที่นั่นคุณสามารถกรองผลลัพธ์ล่าสุดของ EPL เนื่องจากวันที่การแข่งขัน EPL ล่าสุดเกิดขึ้น นอกจากนี้คะแนนฟุตบอลจะถูกวางในบรรทัดอันเป็นผลมาจากการแข่งขันและทัวร์นาเมนต์ล่าสุดของ EPL การบัญชีสำหรับส่วนประกอบเหล่านี้คุณสามารถสร้างกลยุทธ์การเดิมพันที่ประสบความสำเร็จได้

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง
การเดิมพันสด

การเดิมพันกีฬาสดสนุกและง่ายด้วย Parimatch เจ้ามือรับแทงออนไลน์นี้เป็นหนึ่งในกลุ่มที่มีชื่อเสียงที่สุดทั่วโลก ...